Forum

Top sàn trao đổi mua bán Bitcoin, Ethereum, Altcoin uy tín, an toàn 2021  

  RSS

khuongtienao
(@khuongtienao)
Eminent Member
Joined: 2 months  ago
Posts: 47
22/02/2021 2:00 am  

Hãy cùng Phân tích về top các sàn tiền ảo uy tín (cryptocurrency) - Top sàn bàn thảo tìm bán Bitcoin, Ethereum, Altcoin uy tín nhất hiện nay.

Đối với phần nhiều giới đầu tư tiền tệ kỹ thuật số, có thể kể đại lý phân phối là nhân tố quan yếu nhất

sàn giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) là gì?

sàn phân phối tiền điện tử (cryptocurrency) là một thị trường được tổ chức cho việc bàn bạc giữa các loại tiền mã hóa. Đấy là nơi các bạn và người bán (hay người có nhu cầu và người cung cấp) tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với nhau để thảo luận, tìm bán những loại tiền công nghệ số khác nhau như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và những loại token khác…

cấm mua bán tiền ảo là nền tảng cho phép các nhà đầu cơ chuyển đổi tiền pháp định thành Token crypto và trái lại. Các đại lý phân phối cũng cho phép chuyển đổi giữa các Token crypto không giống nhau. Chúng đóng một vai trò chẳng thể thiếu trong ngành công nghiệp tiền mã hóa, và không có chúng, sẽ số đông chẳng thể thương lượng và sử dụng những Token crypto.

Có các sàn giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) nào trên thị trường?

Hiện nay, việc giao dịch coin và Token được tiến hành trên những sàn phân phối và chúng ta có hai loại sàn giao dịch đấy là sàn giao dịch quy tụ (Centralized Exchange – CEX) và sàn phân phối phi hội tụ (Decentralized Exchange – DEX). Toàn bộ mọi người đang giao dịch trên đại lý phân phối tập hợp như Binance, Polo, Bittrex, Bibox, Cryptopia, Coinexchange, HitBTC,…

tuy nhiên, sau các vụ sàn phân phối tụ họp bị Hacker tấn công thì mọi người cũng dần chuyển sang đàm phán trên sàn phi tập trung. Có nhẽ, trong một ngày mai gần DEX sẽ thay thế dần CEX.

Top các sàn giao dịch Bitcoin, Ethereum, Altcoin khác uy tín

đại lý phân phối Bitcoin Binance

Binance là đại lý phân phối được thành lập tại Thượng Hải. Hiện nó là đại lý phân phối to nhất thế giới và có tốc độ phát triển chóng mặt. Tuy mới ra đời được hơn 1 năm nhưng Thống kê mà Binance có được chỉ mất khoảng qua đã phải khiến cho cả toàn cầu ngỡ ngàng.

sàn giao dịch Bitcoin Bittrex

Bittrex có trụ sở chính tại New York – Mỹ, được Tìm hiểu uy tín với rất nhiều đồng bạc điện tử được thương lượng qua đấy. Bittrex trước đây từng được xem là đại lý phân phối tiền ảo to nhất thế giới, trước lúc bị Binance soán ngôi.

Để tậu bán tiện dụng và tránh được các rủi ro thì cực nhiều các nhà đầu tư và thợ đào chọn lọc sàn Bittriex là nơi để thương lượng.

sàn phân phối Bitcoin Poloniex

Poloniex của Mỹ là sàn giao dịch uy tín, nơi mà các trade tha hồ lướt sóng với phổ thông đồng coin được tương trợ. Đặc trưng, ở sàn Poloniex có sản xuất cho nhà đầu tư 2 hình thức trade coin là: Trade Exchange và Trade Margin.

sàn giao dịch Bitcoin Bitfinex

Bitfinex là sàn phân phối coin có đầy đủ các tính năng và được tin tưởng bởi hàng triệu trader trên toàn toàn cầu. Hiện tại Bitfinex được biết đến là sàn giao dịch có mức phí đàm phán thấp nhất trong những đại lý phân phối tiền điện tử trên thị trường.

sàn giao dịch Bitcoin Huobi Pro

Huobi (Huobi Pro) được có mặt trên thị trường năm 2013 bởi CEO Leon Li. Tới tháng 12/2017, Huobi vượt qua mốc 850.000 đô la tính theo khối lượng giao dịch. Hiện tại Huobi là sàn Đứng thứ 3 thế giới tính theo khối lượng giao dịch, chỉ sau Binance và OKex. Đây là một trong số ít các sàn phân phối hoạt động được dưới sự kiểm soát chặt chẽ của chính phủ Trung Quốc.

sàn giao dịch Bitcoin Gemini

Xem thêm: ví tiền ảo là gì

Gemini là một đại lý phân phối Bitcoin và tiền điện tử được thành lập vào tháng năm 2015, bởi hai anh em song sinh nhà Winklevoss là Cameron và Tyler Winklevoss.

Sàn Gemini là một nhãn hàng của công ty Gemini Trust Company, LLC. Là một công ty được cấp phép tại New York, và là một tổ chức đáp ứng được những tiêu chuẩn như tiêu chuẩn đối với một ngân hàng tại Mỹ, Chính vì vậy nó tạo đem tới uy tín rất khả quan đối với quý khách và các nhà đầu cơ.

đại lý phân phối Bitcoin CoinEx

CoinEx là đại lý phân phối có hội sở tại Trung Quốc, được có mặt trên thị trường năm 2017, tuy thời kì hoạt động chưa đa dạng nhưng đầu tháng 7/2018 vừa mới đây, sàn giao dịch này bất thần vượt qua Binance để trở nên sàn phân phối to nhất về khối lượng trao đổi. Những đồng bạc điện tử trên sàn này đang được thương lượng với BCH, BTC, ETH, and USDT.

sàn phân phối Bitcoin BiBox

Bibox là đại lý phân phối tiền điện tử được có mặt trên thị trường vào 9/2017, nó cũng là đại lý phân phối tới từ Trung Quốc giống như Binance và Kucoin. Một trong những đối thủ khó khăn trực tiếp với 2 sàn phân phối đàn anh.

Hiện tại Bibox là sàn xếp hạng thứ 8 thế nam nữ theo khối lượng mua bán.

sàn phân phối Bitcoin BitMEX

Bitmex có trụ sở tại Hồng Kông là một đại lý phân phối thuộc quyền sở hữu của HDR Global Trading Limited được thành lập vào năm 2014 bởi ba chuyên gia Arthur Hayes, Ben Delo, Samuel Reed.

ko giống như 1 vài sàn phân phối khác, BitMEX chỉ ưng ý gửi tiền phê chuẩn Bitcoin, và sau đấy có thể dùng nó để tìm cực nhiều đồng bạc điện tử khác.

BitMEX chuyên về các hoạt động vốn đầu tư phức tạp như thương lượng ký quỹ (margin trading) – thương lượng đòn bẩy.

BitMEX chẳng phải là một nền móng dành cho những nhà đầu cơ nghiệp dư. Nhưng đối với các nhà đầu tư muốn có một nền tảng đàm phán phái sinh tiền điện tử dẫn đầu thị trường thì BitMEX là một sự chọn lựa hoàn hảo cho bạn.

sàn giao dịch Bitcoin OKEx

OKEx là một trong các sàn phân phối tiền điện tử to nhất trên thế giới xét về khối lượng giao dịch. Điều này có nghĩa rằng các cặp đàm phán của nó có tính thanh khoản cao.

sàn phân phối OKEx đang tương trợ cực nhiều coin và token khác nhau như: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash(BCH), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC), EOS (EOS),..và cực nhiều coin khác nữa.

OKEx cũng được biết là có phí đàm phán thấp – chao đảo từ 0.03% tới 0.15%. Mức phí này hơi rẻ so với gần như những sàn phân phối tiền điện tử khác.

sàn giao dịch mua bán tiền điện tử – tiền ảo thời gian gần đây được xây dựng thương hiệu không ít tại Việt Nam và trên thế giới. Trước tình hình vững mạnh bùng nổ của xu thế đầu cơ bằng tiền điện tử trong thời đại cách mệnh 4.0, Vakaxa tự hào là nhà tăng trưởng sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và bảo mật tại Việt Nam. Với kinh nghiệm triển khai hơn 10 đại lý phân phối lớn nhỏ về sàn phân phối tập trung – phi hội tụ, Vakaxa có thể giúp bạn tăng trưởng các đại lý phân phối dựa trên mô phỏng của Binance, Bittrex hoặc một đại lý phân phối mới theo đề nghị của bạn.

Hi vọng các thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho những người đang kiếm tìm thông tin.

 


ReplyQuote
Share: