Forum

Top 5 sàn tiền ảo quốc tế có phí thấp nhất dành cho Trader  

  RSS

khuongtienao
(@khuongtienao)
Eminent Member
Joined: 2 months  ago
Posts: 47
22/01/2021 3:31 am  

sàn giao dich Binance

Cũng như đa dạng hình thức đàm phán khác, thương lượng tiền điện tử cũng cần chuẩn y những sàn và điều này khiến nhà đầu tư phải chi một khoản phí không nhỏ. Để tiết kiệm được khoản tiền này, bạn có thể tham khảo top 5 sàn phân phối thu phí rẻ nhất hiện nay được nói trong bài viết này.

GDAX

Website: gdax

nếu như bạn muốn mua tiền điện tử trực tiếp bằng tiền mặt mà không cần qua rộng rãi bước chuyển đổi thì sàn tiền ảo quốc tế uy tín GDAX sẽ là sự chọn lọc hiệu quả. Tuy chẳng phải sàn có mức phí rẻ nhất nhưng GDAX rất dễ tiếp cận và dùng.

sàn giao dich Gdax

cách thức đầu tư tiền ảo GDAX là đối tác của Coinbase, hãy mau chóng tạo một tài khoản ở đây để có thể tự động liên kết với GDAX và hưởng tỷ lệ đàm đạo quá mềm: 0% đối với người bán và chỉ 0,25% đối với người mua Bitcoin, 0.3% đối với Litecoin và Ethereum. Để chứng minh tính thanh khoản, bên bán cần tạo sẵ một phiếu mua/bán mới và bên sắm sẽ chọn một phiếu thích hợp, điền tất cả thông báo nhu yếu là được. GDAX sẽ ko kể phí đặt cọc hay phí hủy thương lượng.

BINANCE

Website: binance

cách đổi tiền ảo ra tiền thật Binance là một trong các sàn phân phối được phổ thông nhà đầu cơ sử dụng vì nó có thể dễ dàng quy đổi Bitcoin hay Ethereum thành altcoins.

  • Nhận định mọi thứ về đại lý phân phối Binance

sàn giao dich Binance

Về mức phí, sàn Binance thu phí chỉ bằng 0.1% dù các bạn đặt lệnh mua hay bán, không tính phí đặt cọc. Phí rút tiền sẽ được tính tùy theo sự thay đổi của từng cặp tỷ giá hiện hành.

Một điều đặc trưng nữa là nếu như bạn thương lượng đồng bạc của Binance (BNB) thì phần nhiều những khoản phí sẽ được giảm 0.05% – mức phí thấp nhất mà bạn thừa hưởng trên nền móng này.

BITFINEX

Website: bitfinex

So với mặt bằng chung thì sàn Bitfinex có phí giao dịch cao hơn nhưng cũng không đáng nói. Mức phí được đưa ra là 0.1% cho bên bán và 0.2% đối với bên tìm. Thống kê này nếu đem lên bàn cân với sàn Bittrex thì đích thực là quá nhỏ vì Bittrex thu phí lên tới 0.25% cho cả khách hàng lẫn người bán.

sàn giao dich Bitfinex

Bitfinex cũng khiến những nhà đầu tư an tâm lúc đàm phán Bitcoin vì sau lúc đăng nhập, họ còn phải nhập mã bảo mật thứ 2 thì mới có thể thực hiện các bước Tiếp đến.

HITBTC

Website: hitbtc

BitBTC cũng chẳng phải chọn lựa tồi cho việc giao dịch tiền điện tử, sàn trao đổi cryptocurrency tuy chưa được nhiều người biết tới nhưng nó lại có mức phí dễ chi: 0/1% cho lệnh tìm hoặc bán.

sàn giao dich Hitbtc

Đối với việc gửi tiền, sàn HitBTC không hề tính phí, còn mức phí rút tiền thì sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại token muốn rút.

thế mạnh của HitBTC là có thể tối ưu trên những thiết bị di động, sàn cũng phân phối những dụng cụ phân tích hiệu suất và có bảo mật 2FA.

POLONIEX

Website: poloniex

Poloniex là cái tên chung cục được xếp vào top những sàn giao dịch có phí thấp, đây là một trong những đại lý phân phối Bitcoin được đa dạng người tham dự nhất ở Việt Nam.

sàn giao dich Poloniex

Để bù lại khoản thất thoát 12% lượng Bitcoin bị hacker móc túi vào năm 2014, sàn này đã có động thái cải thiện mức phí giao dịch, ứng dụng là 0.15% ví như thầu giá và 0.25% ví như tìm bán ngay.

So với Bittrex, Bitstamp,… thì đây là giá bán có thể bằng lòng được. Tương tự như những sàn khác, Poloniex cũng ko cần phải ký quỹ, phí rút tiền tùy thuộc vào từng loại.

 


ReplyQuote
Share: