Forum

Sản phẩm Bàn chải điện Xiaomi Sonic T500  

  RSS

vithuyle
(@vithuyle)
Estimable Member
Joined: 9 months  ago
Posts: 129
10/06/2021 10:17 pm  

 

 

Thông tin sản phẩm

Bàn chải điện thông minh Mijia Sonic T500 dùng động cơ siêu thanh từ trường thế hệ mới với tần số rung 31000 lần/phút mạnh mẽ trong khoảng đấy cho hiệu quả loại sạch hoàn toàn những mảng bám, vi khuẩn trên bề mặt răng mồm. Đồng thời động cơ cũng được cải tiến bằng cách giảm kích thước đường kính từ 20mm xuống còn 18mm. Cấu trúc này không những giúp cải thiện độ chuẩn xác hơn cho động cơ mà còn giúp giảm tiếng ồn, giảm độ giật đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới êm ái và nhẹ nhõm hơn cho quý khách.

đọc thêm tại thùng rác thông minh

đặc thù, bàn chải điện tốt Mijia T500 còn được tích hợp mô-men xoắn 230gf.cm giúp duy trì dộ xoay ổn định của lông bàn chải là 10 °. Từ ấy sẽ giúp tạo ra một xung lực nhỏ giúp nước và kem đánh răng hòa tan đều hơn, ảnh hưởng sâu tới các điểm mù trong khoang mồm loại bỏ sạch các mảng bám, cao răng hiệu quả hơn. 3 Chế độ chải được thiết bị là tiêu chuẩn, mềm mại và chế độ tùy chỉnh giúp khách hàng dễ dàng chọn lọc chế độ thích hợp với sức khỏe răng miệng của mình.

Mijia Sonic T500 dùng đầu bàn chải ko kim khí cộng công nghệ gắn đầu lông chải hiện đại, tiên tiến giúp loại bỏ trường hợp gỉ sét bảo đảm vệ sinh và an toàn lúc sử dụng chỉ mất khoảng dài. Bên cạnh đó, giai đoạn cải tiến cũng tăng cường lượng lông chải DuPont mềm mại lên 40% giúp mở rộng diện tích xúc tiếp với bề mặt răng cho hoàn hảo làm sạch tối ưu hơn nhất là những vị trí điểm mù, kẽ răng trong khoang miệng. Hơn nữa mỗi đầu bàn chải đều được khử trùng bằng tia cực tím, bảo quản chân ko giúp bảo đảm vệ sinh và an toàn cho khách hàng.

tham khảo thêm đèn ngủ xiaomi

Pin sử dụng ổn định, sạc cảm ứng không dây tiện dụng

Vẫn giống như trang bị của những loại bàn chải điện thông minh tân tiến, bàn chải Mijia T500 sử dụng sạc cảm ứng ko dây cực thuận tiện giúp thuần tuý hóa bước sạc của người mua. Với thời kì sạc khoảng 12 giờ bằng đế sạc cảm ứng thì các bạn có thể tha hồ sử dụng liên tục bàn chải tối đa trong 18 ngày, một thời lượng hơi lâu rất linh hoạt khi mang theo công tác, du lịch,...Đồng thời các bạn còn có thể thuận tiện rà soát và theo dõi dung lượng pin phê chuẩn App lúc kết nối với smartphone để cung ứng năng lượng kịp thời cho thiết bị.

Tính năng tiên tiến, hiện đại, kết nối app thông minh

Bàn chải điện sáng tạo Mijia Sonic T500 còn được thiết bị hệ thống bảo vệ quá áp thông minh nhằm bảo kê sức khỏe răng miệng khách hàng tốt hơn. Cụ thể lúc phát hiện lực chải quá lớn thì bàn chải sẽ tự động giảm độ rung song song đèn sẽ báo nhấp nháy để đề cập nhở người dùng, thích hợp hơn với người có răng nhạy cảm.

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại  https://ruby.vn/

 


ReplyQuote
Share: