Forum

sàn giao dịch mua bán Bitcoin Remitano hiện nay  

  RSS

khuongtienao
(@khuongtienao)
Estimable Member
Joined: 3 months  ago
Posts: 139
08/04/2021 3:16 am  

sàn giao dịch bitcoin uy tín Remitano là một sàn phân phối BTC, USDT trung gian uy tín và khôn cùng an toàn, hiện Remitano đang vững mạnh nhà sản xuất kinh doanh Bitcoin tại 1 vài quốc gia như Hoa Kỳ, Úc, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campuchia, Trung Quốc,..

Remitano một dạng sàn sắm bán bitcoin trung gian bảo đảm đàm phán giữa 2 bên mua bán được tuyệt đối an toàn, các thành viên tậu bán có thể tự chọn đối tượng đàm phán theo giá tiền mình muốn, sàn hoàn toàn ko cần vốn tích chữ mà chỉ thu phí đàm phán.

Về ưu điểm của sàn tậu bán Bitcoin Remitano

  • Mọi thương lượng bitcoin đều được đảm bảo tuyệt đối an toàn, sàn remitano được vận hành bởi doanh nghiệp Bit Giga Pte. Ltd. Singapore.

  • chi phí hợp lý do khó khăn nhau về đặt giá giữa các bạn và người bán, giá sắm và bán tại Remitano chênh lệch giao động từ 1,5 – 2 triệu VNĐ.

  • giá cả giao dịch thấp (Chỉ khoảng 0,5% – thấp nhất hiện nay) tính cho người không tạo PR, vì là chuyển tiền trực tiếp giữa hai bên mua bán nên chỉ mất phí nhà băng giả dụ có.

  • Giao diện website của sàn bitcoin Ramitano rất thân thiện và dễ sử dụng, chỉ dùng cho độc nhất 1 loại tiền điện tử là Bitcoin.

  • khi login vào account có thể bật chức năng OTP – One time password.

  • Ramitano vững mạnh cả app áp dụng cho điện thoại dễ dàng, hiện tại các bạn có thể dùng trên 2 nền tảng mobile là Iphone và Android.

  • tương trợ trả tiền bằng rộng rãi loại account nhà băng khác nhau (Bao gồm cả Việt Nam và quốc tế điển hình là thanh toán bằng Vietcombank), có thể chuyển liên nhà băng.

  • lực lượng nhân viên tương trợ tốt, 24/7 bất cứ lúc nào quý khách cần.

Xem thêm: binance là sàn nước nào

nhược điểm của sàn tìm bán Bitcoin Remitano

  • thời kì hoàn thành một giao dịch tương đối chậm, vì phải đợi hai bên sắm bán công nhận. Đôi khi các bạn hoặc bán xác nhận chậm và để hạn chế tình trạng này khuyên bạn nên xem trước thông báo người bán hoặc sắm trên trang profile, xem đã có đa dạng giao dịch thành công hay chưa, thời gian nhàng nhàng hoàn tất một đàm phán. Tuy thế, đây cũng là cách để bảo đảm thương lượng của bạn được tuyệt đối an toàn mà thôi.

  • Lượng Bitcoin tậu và bán tối đa và tối thiểu phụ thuộc vào người đặt lăng xê

Xem thêm: ví nóng

Bản thân mình cũng đang mua bán Bitcoin trên Remitano hàng ngày và rất tin tưởng. Ví như các bạn chưa biết tậu bán Bitcoin trên Remitano như thế nào hãy xem bài viết dưới

Để biết thêm mạng tiền ảo tốt nhất hiện nay trên thế giới, đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất tại danh mục sàn Tiền ảo.


ReplyQuote
Share: