Forum

Quạt điều hòa mini Xiaomi Microhoo personal air conditioning fan MH01R  

  RSS

vithuyle
(@vithuyle)
Estimable Member
Joined: 9 months  ago
Posts: 129
17/06/2021 10:41 pm  

 

tham số kĩ thuật:

Thương hiệu: Microhoo (Xiaomi Ecochain)

Model: MH01R

Màu trắng

Giao diện Chargeigng: Type-C

Công suất: 6W

đọc thêm tại máy phun tinh dầu mini

 

 

Dung tích nước: 1000ml

thời gian làm việc: Tối đa. 5 Giờ (nước đầy)

Kích thước: 196 x 178 x 182mm

Trọng lượng sản phẩm: 1206g

Trọng lượng gói: xấp xỉ. 1450G / 51,15oz

Kích thước gói: xấp xỉ. 22 * 20 * 19,5Cm / 8,66 * 7,87 * 7,68in

mô tả SẢN PHẨM:

[Thiết kế độc đáo]

Quạt hơi nước mini MH01R sở hữu mẫu mã hơi độc đáo như một chiếc máy điều hòa thu nhỏ. Với kích thước chỉ 196 x 178 x 182mm, quạt sẽ không chiếm tương đối phổ thông diện tích, Như vậy nên bạn có thể đặt máy ở bàn làm việc, phòng khách hoặc phòng ngủ đều được. Trọng lượng của quạt điều hòa mini Microhoo chỉ 1206g, cho phép khách hàng đem theo quạt sử dụng ở đa dạng tình huống khác nhau.

nhà sản xuất còn lưu ý đến từng chi tiết trong ngoài mặt quạt tương đối nước.

Cụ thể bể nước được một mực, giúp ngăn phòng ngừa tình huống bị nghiêng dẫn tới đổ nước. Mặt trước của quạt được thiết bị các nắp đậy nhằm tránh bụi bẩn. Quạt mini Microhoo được thiết bị rèm ướt được làm trong khoảng giấy tổ ong ko mùi, cho tuổi thọ lâu hơn và hoàn hảo làm mát rõ ràng hơn. Chú ý để trải nghiệm hiệu quả làm mát tốt nhất, người mua nên thay thế rèm ướt sau lúc dùng 4-6 tháng.

Bình đựng nước dung tích lớn

Bình cất nước của quạt khá nước Microhoo có dung tích khá to lên tới 1000ml, lớn hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Với dung tích to, quạt khắc phục trường hợp phải thêm nước thường xuyên, cho thời kì làm mát lâu hơn.

xem thêm tại thước đo xiaomi

Quạt mini Microhoo tương trợ 2 cách thêm nước tương đối đơn giản. Với ngoại hình bể nước có thể toá rời linh động, khách hàng có thể thêm nước vào bình chứa trực tiếp tại nguồn. Không chỉ thế trong trường hợp chẳng thể đi lấy nước, các bạn có thể thêm nước cho bình chứa bằng cách đổ cốc nước vào bình đựng.

nếu các bạn muốn làm mát nhanh chóng, các bạn có thể để bình cất nước vào ngăn lạnh của tủ lạnh hoặc bỏ đá viên trực tiếp vào bình nước rồi mới thêm nước vào, cho quạt thổi làn khí mát mẻ hơn.

nhiều tiện ích tự do chuyển đổi

Quạt tương đối nước mini cho người dùng khả năng tùy chỉnh tốc độ gió theo ý muôn. Không chỉ vậy quạt còn được trang bị màn hình cảm ứng, cho phép khách hàng tự chuyển đổi 3 chế độ sử dụng. Bao gồm chế độ gió khi không, chế độ ngủ được bật vào ban đêm và chế độc tự điều chỉnh thời kì. Quạt hoạt động ít gây tiếng ồn, yên ổn tĩnh, bảo đảm giấc ngủ của các bạn. Hơn thế nữa công suất quạt cao nhất là 6W, vừa tiết kiệm năng lượng, vừa bảo kê môi trường.

nhấn để xem hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí

 

ReplyQuote
Share: