Forum

Máy khử khuẩn bồn cầu Xiaomi nhỏ gọn, tiện lợi  

  RSS

maimai2722
(@maimai2722)
Estimable Member
Joined: 6 months  ago
Posts: 104
14/07/2021 4:59 am  

Máy khử khuẩn bồn cầu Xiaomi nhỏ gọn, tiện lợi

Các thí nghiệm đã chứng minh rằng, toilet có hơn 10.000 vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm. Việc nhiễm khuẩn có thể gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của cả gia đình. Máy khử khuẩn bồn cầu Xiaomi Liuuinu LSZWD02W là một thiết bị hiện đại, giúp tiêu diệt vi khuẩn 360 độ với hiệu quả lên đến 99%. Bên cạnh đó, với công nghệ cảm biến thông minh, thời lượng pin dài. Hứa hẹn là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Pin lithium sạc nhiều lần dung lượng lớn 2000mAh, khử trùng bằng tia cực tím UV khử mùi, IPX4 không thấm nước.

  • Tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, nguồn điện được ngắt ngay lập tức khi mở nắp để dừng tiệt trùng nhằm đảm bảo tránh tiếp xúc với mắt, và nắp bồn cầu sẽ tự động khởi động chức năng tiệt trùng khi đậy nắp bồn cầu xuống. Thiết kế thông minh giúp tự động và đơn giản hóa các bước thao tác trong sử dụng.

  • Khử trùng bằng tia cực tím UV, tỷ lệ tiệt trùng lên đến 99,9%. tia cực tím có dải sóng 254nm được phát ra và chiếu vào mọi ngóc ngách, nó thúc đẩy sự hợp nhất của các cặp cơ sở trong DNA của sinh vật gây bệnh và tiêu diệt vi khuẩn ngay lập tức, hạn chế sự lây lan của vi khuẩn và vi rút một cách hiệu quả.

Xem thêm: ấm siêu tốc xiaomi

  • Oxy trong không khí được phân hủy thành các phân tử Ozon dưới sự chiếu xạ của tia cực tím 185nm, không gây tắc nghẽn và không có điểm chết ở mọi vị trí không gian trong nhà vệ sinh, phân hủy và khử mùi hôi đặc trưng nhà vệ sinh một cách hiệu quả.

  • Khử trùng toàn diện và nhanh chóng, các đường khum vừa phải giúp quét sạch vi khuẩn 360, đóng nắp và tự động bật chế độ tiệt trùng, không cần đợi 5 phút mỗi lần, tiệt trùng dễ dàng và hiệu quả

  • Chống nước tiêu chuẩn IPX4, thiết kế chống thấm nước toàn bộ máy, trang bị vòng silicone bao quanh, chống thấm nước hiệu quả.

  • Chế độ chờ lâu, tích hợp pin sạc 2000mAh cho thời gian sử dụng lên đến 45 ngày sau mỗi lần sạc đầy(sử dụng diệt khuẩn 2 lần/ ngày). Khi sắp hết pin đèn báo sẽ nháy đỏ để nhắc nhở

  • Dễ dàng lắp đặt, thuận tiện và dễ sử dụng. Cấu tạo đơn giản, lắp đặt thuận tiện, keo dán 2 mặt nhập khẩu với độ bám dính bền lâu. Bao giữ đèn làm bằng silicone chống rơi rớt hiệu quả.

Xem thêm: đồng hồ báo thức kiêm đèn ngủ

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: Máy khử mùi khử trùng thông minh Xiaoda

Phương pháp khử trùng: tia cực tím+ozone

Tỷ lệ khử trùng: >99.9%

Nguồn cấp điện năng: pin sạc nhiều lầnlithium 3600mAh

Giao diện cổng sạc: micro usb

Tiêu chuẩn: GB4706.1-2005

Thời gian chờ: 45 ngày

Tiêu chuẩn chống nước: IPX4

Vị trí sử dụng: Nắp bồn cầu

Chế độ tiệt trùng: tự động, tiệt trùng tự động sau khi đóng nắp bồn cầu

Tín hiệu đèn: Màu xanh da trời: đèn UVC hoạt động

          Màu đỏ: Pin yếu (nhấp nháy)

Kích thước sản phẩm: 94 x 27mm

Xem thêm các sản phẩm công nghệ khác tại Ruby.vn.


ReplyQuote
Share: