Forum

Hướng dẫn tiếp thị liên kết Lazada miễn phí và kiếm tiền lazada không cần vốn  

  RSS

minhdang
(@minhdang)
Trusted Member
Joined: 2 months  ago
Posts: 52
18/06/2021 3:39 am  

Hướng dẫn tiếp thị liên kết Lazada miễn phí và kiếm tiền lazada không cần vốn

liên kết tiếp thị lazada là một trong những sàn thương mại điện tử nhiều tại Việt Nam, Thêm nữa là Shopee, Tiki, Sendo. Lazada bắt đầu có những chương trình tiếp thị kết liên với lazada dành riêng cho các cộng tác viên bán hàng.

Xem thêm: giao dịch kiếm sống

Thay vì mở gian hàng trên Lazada để bán hàng hoá thì các bạn có thể đăng ký tiếp thị liên kết lazada để quảng bá các sản phẩm hiện có trên lazada. Các hợp tác viên tiếp thị liên kết lazada sẽ nhận được huê hồng mỗi lúc có khách hàng click vào đường dẫn affiliate của họ.

1. Tại sao các bạn nên tham gia tiếp thị liên kết lazada?

Xem thêm: cách rút tiền từ binance về vietcombank

Tiếp thị liên kết lazada là gì? Hướng dẫn đăng kí lazada affiliate

Lazada là trang mạng mua sắm uy tín và to nhất tại Việt Nam hiện nay với hàng ngàn sản phẩm hàng hoá phổ quát không giống nhau.

tham dự tiếp thị liên kết cho lazada bạn sẽ không cần bỏ vốn, bởi các bạn đang làm tiếp thị trực tiếp bán hàng cho Lazada.

Chính sách huê hồng minh bạch, hấp dẫn, có nhiều bonus offer của nhiều ngành nghề khác nhau.

thường xuyên cập nhật chương trình khuyến mãi, tặng phổ thông voucher và nóng deal hấp dẫn.

Đăng ký tiếp thị kết liên lazada miễn phí, đơn giản, nhanh chóng.

hai. Làm thế nào để có hoả hồng lazada tiếp thị kết liên

Sau lúc bạn đã đăng ký tài khoản cộng tác viên bán hàng cho Lazada, thì việc chọn lọc các sản phẩm, lấy link affiliate, banner… rồi gắn mã link tiếp thị để chia sẻ tính kết quả.

Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết lazada dễ hiểu nhất

nếu bạn sở hữu blog hoặc website thì chỉ việc lựa chọn sản phẩm trên Lazada, lấy link và banner đặt vào blog. Lúc khách hàng tróc nã cập vào trang của các bạn và click vào đường link đó, sau đấy họ đặt mua sản phẩm trên Lazada thành công thì sẽ nhận được huê hồng.

thời kì lưu cookie của chiến dịch tiếp thị kết liên 30 ngày, có tức thị giả dụ khách hàng nhấn vào đường dẫn tiếp thị kết liên nhưng ko đặt tìm ngay. Nhưng trong vòng 30 ngày, họ tậu hàng tại lazada thì các bạn vẫn được huê hồng. Cookie sẽ mất lúc quý khách đặt mua thành công và sau 30 ngày.

Không chỉ có thế các bạn có thể dùng cách san sớt lên các kênh mạng thị trấn hội, hoặc chạy lăng xê để tiếp cận tới phổ quát khách hàng mục tiêu hơn.

3. Hướng dẫn cách tiếp thị kết liên lazada kiếm tiền như thế nào

Đăng ký tiếp thị kết liên trên lazada:

 

Sau lúc các bạn có tài khoản tiếp thị liên kết, các bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của mình.

Lazada trang thương mại điện tử top đầu Việt Nam trong những năm gần đây

sắm chiến dịch tiếp thị kết liên lazada và đăng ký link cung cấp. Sau lúc được hệ thống ưng ý, các bạn có thể kiếm tiền affiliate lazada.

Cách lấy link tiếp thị liên kết lazada:

thao tác 1: tậu và lựa chọn sản phẩm để làm tiếp thị liên kết Lazada

- 1 số gợi ý cho các bạn đấy là nên tuyển lựa các sản phẩm hot deal, đang được giảm giá, bán chạy, rộng rãi lượt view Phân tích.

- Copy đường dẫn sản phẩm đấy.

 

bước 2: Mở account tiếp thị liên kết, chọn lọc chiến dịch Lazada

 

bước 3: Tạo link tiếp thị liên kết sản phẩm

 

- Dán Link sản phẩm vào phần “Nhập link sản phẩm".

- Có thể chọn lựa “Rút gọn link" để link ngắn gọn, dễ nhìn.

- Copy link sản phẩm và san sớt nó lên các kênh.

1 số gợi ý kiếm tiền lazada đơn thuần mà không mất chi phí:

Ban đầu bạn phải xác định mình định san sẻ link tiếp thị liên kết ở đâu, trên mạng thị trấn hội, trên blog hoặc website. Bạn có thể viết bài giới thiệu Nhận định sản phẩm hàng hoá trên lazada, rồi bắt buộc quý khách mua sản phẩm đó.

 

Thêm nữa các bạn cũng có thể đặt banner kèm link tiếp thị kết liên để khách hàng nhấn vào tìm sản phẩm đấy. Đều đặn cập nhật hình ảnh banner khuyến mãi sẽ thu hút được phổ thông lượt nhấn hơn đấy.

Để kiếm tiền lazada tiếp thị liên kết tuyệt vời, thì ngoài việc các bạn chọn lựa đặt banner lên blog/ website, thì cũng cần đầu cơ siêng năng viết các bài Đánh giá về sản phẩm. Sau đó đề nghị họ mua hàng duyệt y link tiếp thị kết liên.

giả dụ các bạn cũng đã từng có kinh nghiệm sắm tìm online, thường xuyên săn sale, vậy thì vững chắc sẽ có các cách săn sale, hay hiểu được nhu cầu của quý khách. Dùng các kinh nghiệm, trải nghiệm đấy để viết bài sẽ đem tới hiệu quả cao.

các bạn cũng nên chọn lọc các sản phẩm bán chạy, nóng deal, sản phẩm theo mùa để tăng cường đơn hàng, tăng hoa hồng. Điều này cứng cáp sẽ khiến khách hàng tin tưởng vào kinh nghiệm của bạn và tậu hàng theo link giới thiệu.

 

4. Bạn đã sẵn sàng kiếm tiền lazada tiếp thị liên kết chưa?

Tại các quốc gia nước ngoài thì việc kiếm tiền trên mạng bằng các chương trình tiếp thị liên kết trở thành rất phổ thông. Hiện nay công tác này đang trở nên công việc kiếm tiền bị động của rất nhiều người.

Xem thêm: olymp trade có bị cấm ở việt nam


ReplyQuote
Share: