Forum

Hướng dẫn kiếm tiền và đào coin hiệu quả  

  RSS

khuongtienao
(@khuongtienao)
Reputable Member
Joined: 7 months  ago
Posts: 314
17/06/2021 10:49 pm  

Ngày 20/8, Nga đã khánh thành và đưa vào hoạt động một trung tâm "đào" tiền điện tử lớn nhất nước này, nhằm kiểm soát lĩnh vực tiền ảo đang phát triển mạnh hiện nay. Theo ông Alexei Korolyov, đồng sáng lập trung tâm Kriptoyunivers, đây là trọng điểm to nhất và độc nhất vô nhị tính tới bây giờ tại Nga cung ứng quy trình "đào" tiền ảo số đông, không chỉ khai thác tiền điện tử mà còn sản xuất nhà cung cấp cho các người "đào" các cách kiếm tiền qua mạng. Trung tâm này sẽ khai thác Bitcoin - loại tiền ảo phổ biến nhất hiện nay và Litecoin có trị giá chỉ sau Bitcoin.

trọng tâm Kriptoyunivers có diện tích 4.000 mhai, được xây dựng trên nền tảng của một phòng thử nghiệm cũ tại một nhà máy cung cấp phân bón trong khoảng thời Liên Xô trước đây đã bỏ không suốt 20 năm qua ở thị thành Kirishi, cách Saint Petersburg 180km về phía Đông Nam. Số tiền đầu tư vào trọng điểm này ước lượng khoảng 500 triệu Ruble (tương đương 7,4 triệu USD).

trọng tâm tiền ảo Kriptoyunivers.

Xem thêm: olymp trade có rút tiền được không

Theo kết quả nghiên cứu công bố cuối năm ngoái của Ernst & Young, Nga Đứng thứ ba thế giới sau Trung Quốc và Mỹ về hoạt động khai thác tiền ảo bắt đầu từ năm 2015. Giới chức Nga, cũng như phổ thông nước khác đang sắm cách kiểm soát các loại tiền điện tử.

Xem thêm: mô hình lá cờ trong forex

Bài viết tổng hợp về mô hình lá cờ của chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các sàn Tiền ảo hiện nay trên toàn cầu.

 
 

ReplyQuote
Share: