Forum

Bitcoin và tiền điện tử top đầu năm 2021  

  RSS

khuongtienao
(@khuongtienao)
Reputable Member
Joined: 5 months  ago
Posts: 262
10/06/2021 11:31 pm  

Bitcoin là một dạng tiền ảo tương đối phổ thông trên thế giới. Bài viết dưới đây sẽ giảng giải tới bạn kỹ hơn đồng bạc ảo Bitcoin là gì? Làm sao để kiếm được đồng Bitcoin.

1Bitcoin là gì?

Bitcoin là một pi network lên sàn được phát hành dưới dạng phần mềm mã nguồn mở.

bạn có thể xem thêm: sàn tiền ảo uy tín nhất việt nam

Bitcoin được phát hành năm 2009 bởi một nhân vật bí ẩn có biệt danh Satoshi Nakamoto. Đồng bạc ảo này có thể được đàm đạo trực tiếp bằng thiết bị kết nối Internet mà ko cần phê chuẩn một tổ chức tín dụng trung gian nào.

Với những đặc tính quan trọng như ẩn danh, đàm phán ko cần lệ phí, càng ngày, nó càng được đa dạng người tin tưởng và hài lòng.

2Làm sao để tậu được Bitcoin?

Bitcoin có độ bảo mật cao, xuất hiện và được phân chia hoàn toàn tự động dựa trên các thuật toán và người nào cũng có thể sở hữu ưng chuẩn việc giải mã các phương trình toán học và đưa ra đáp án, hay còn gọi là "đào".

Một công xưởng đào Bitcoin

các bạn có thể xem thêm: đào bitcoin trên điện thoại

Dàn máy tính cho kỹ thuật này phải có cấu hình vô cùng mạnh với các phần mềm máy tính chuyên cho đào Bitcoin được người sử dụng cài đặt. Sau ấy, các bạn phải đăng ký account để tham dự màng lưới Bitcoin. Sau đấy bạn cho phần mềm cấu hình vừa được cài đặt chạy thì giai đoạn đào Bitcoin sẽ tự động diễn ra.

Việc đào Bitcon được thực hiện bởi những ứng dụng cài đặt trên máy tính nên bất cứ ai cũng có thể tham dự được. Tuy vậy, Bitcoin thực thụ rất phức tạp, nhất là về mặt kỹ thuật cũng như các thuật toán được đề ra nên các bạn phải cân đề cập kĩ trước khi tham dự đầu tư đào.

3Có tổng bao nhiêu Bitcoin?

Khác với các đồng coin còn lại, bitcoin bị dừng về số lượng khai thác. Dù muốn hay ko, người ta tổng cộng chỉ có thể đào được 21 triệu bitcoin. Càng về sau, mức độ khai thác bitcoin càng khó hơn.

Bitcoin có tổng cộng bao nhiêu

 

Theo tính toán, Bitcoin sẽ vẫn còn đủ để đào tới năm 2040. Sau thời khắc đấy, nó có thể tiếp diễn được tạo ra theo hình thức hiện tại hoặc dưới dạng phiên bản mới. Giá trị của tiền ảo Bitcoin dựa trên sự tin tưởng của mọi người vào nó làm công cụ thanh toán. Khi có càng phổ quát người chấp thuận, giá trị của Bitcoin càng cải thiện lên.

4Bitcoin được sử dụng ở đâu?

Hiện tại ở Việt Nam, Bitcoin vẫn chưa được xem là tiền tệ cũng như chơi được xem như hàng hoá, chưa được pháp luật kiểm soát an ninh, các bạn chỉ có thể mua, bán đồng bạc ảo này với mục đích đầu cơ. Bạn không thể dùng Bitcoin để tìm hàng hay thanh toán cho bất kỳ nhà sản xuất nào ở Việt Nam.

tuy thế, người sở hữu Bitcoin có thể sắm tên miền, máy chủ bằng đổng tiền ảo này hoặc gửi tiền ảo này cho người nhà tại nước ngoài (ví dụ Mỹ).

Một cửa hàng chấp nhận Bitcoin ở nước ngoài

Bitcoin không được phép trả tiền tại Việt Nam, nhưng được phép dùng Bitcoin để tìm hàng tại nước ngoài và gửi về Việt Nam. Có cực nhiều nơi ở nước ngoài ưng ý Bitcoin làm công cụ trả tiền như OverStock, Dish, CheapAir, Gyft,…

Xem ngay bài viết này để hiểu thêm về forex: đăng ký sàn huobi

 


ReplyQuote
Share: